Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Ngày đăng : 13-10-2023 Lượt xem : 5992

Bạn đang quan tâm đến các phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng ở quận Thủ Đức ? Bạn muốn biết những địa chỉ khám chữa bệnh nhanh chóng và an toàn, có thể tham khảo top 5 phòng khám đa khoa tốt nhất ở quận Thủ Đức qua bài viết dưới đây. Đây là những phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ đa dạng và giá cả hợp lý. Bạn có thể xem chi tiết về từng phòng khám dưới đây.

Phòng khám Đa khoa CHAC- Địa chỉ thăm khám Thủ Đức an toàn

Phòng khám có diện tích lên đến 1400m2, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán hình ảnh, nam khoa, phụ khoa. Địa chỉ y tế này luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia, các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn.

           Phòng khám Đa khoa Chac cơ sở 2 - Quận Thủ Đức

Phòng khám Đa Khoa Tứ Hải

Phòng khám là một phòng khám do tư nhân thành lập. Phòng khám Đa Khoa Tứ Hải nằm trên đường Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Phòng khám Đa Khoa Tứ Hải là phòng khám bệnh tư nhân uy tín ở khu vực quận Thủ Đức, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh chất lượng tốt. Phòng khám Đa Khoa Tứ Hải là cơ sở chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy của cộng đồng.

Phòng khám Đa Khoa Phước Sơn

Phòng khám là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng ở quận Thủ Đức. Phòng khám có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà với nhiều hạng mục khác nhau như: Khám tổng quát, Khám sản phụ khoa, Khám nam khoa, hậu môn, trĩ... Phòng khám có máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm.

      Bắt quả tang phòng khám

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là một trong những phòng khám hàng đầu ở khu vực quận Thủ Đức. Phòng khám có nhiều chuyên khoa đa dạng, như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Da liễu, Mắt, Răng hàm mặt,... Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật các phương pháp khám chữa bệnh mới nhất.

                                               Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn mỹ Thủ Đức và những điều bạn cần biết

Phòng khám Việt Khang - 83 Đặng Văn Bi Thủ Đức

Phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức là Cơ sở y tế được giới chuyên gia đánh giá cao toạ lạc tại số 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

✦ Đa khoa Việt Khang Thủ Đức là trung tâm y tế chuyên khoa được Bộ y tế cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị bệnh.

✦ Được trang bị đầy đủ thiết bị, kỹ thuật y tế và máy móc hiện đại.

✦ PK đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, khang trang, thường vệ sinh vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

✦ Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài và giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và chu đáo với bệnh nhân.

✦ Việt Khang Thủ Đức phòng khám uy tín cao đi kèm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh tiên tiến, mang lại kết quả tuyệt đối, không để lại di chứng sau phẫu thuật.

Hy vọng qua bài viết trên đây, người bệnh sẽ tìm được phòng khám đa khoa uy tín tại tphcm sẽ giúp bệnh nhân nhận biết rõ hơn về địa chỉ thăm khám chất lượng. Mong muốn được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám sớm hãy liên hệ khung chat dưới nhé hoặc liên hệ đến số 0899.809.1150 để được tư vấn hỗ trợ.